Máy ấp trứng

Động cơ Baudouin được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng tốtVới ưu thế động cơ mạnh mẽ, nhỏ gọn, hiệu suất cao cũng như công nghệ hàng đầu động cơ Baudouin hiện đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như: Động cơ thủy, Máy công nghiệp, Máy phát điện và xe chuyên dụng...
Máy phát điện Baudouin tại Việt Nam

Tổ máy phát điện sử dụng động cơ Baudouin của công ty Hoàng nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu, Trung Quốc... Tùy theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án hiệu quả tối ưu nhất.
Giá máy phát điện Baudouuin

- Hoàng Hà là nhà nhập khẩu chính thức từ chính hãng Bauduin. Bán trực tiếp đến người dùng ==>> sẽ có giá cạnh tranh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tốt nhất.
Bảo hành máy phát điện Baudouin

- Thời gian bảo hành: 12 tháng hoặc 1000 giờ máy chạy ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước. Có thể mở rộng tùy theo yêu cầu của quý khách.

- Đia điểm bảo hành: Tại chân công trình của quý khách.

- Thời gian xử lý: 8-48 giờ kể từ khi xác nhận lỗi do nhà cung cấp tùy từng khu vực.

- Hình thức bảo hành: Hoàn toàn miễn phí. (cả vật tư thay thế và các chi phí khác)
Phụ tùng vật tư Baudouin

Hoàng Hà cung cấp phụ tùng vật tư máy phát điện Baudouin chính hãng tại Việt Nam.

- Phụ tùng vật tư tiêu hao: Lọc Baudouin, Giây curoa Baudouin, Ác quy cho máy phát điện Baudouin, Dầu nhớt, Nước làm mát chống đông cặn, …

Phụ tùng vật tư thay thế: Bộ điều khiển Baudouin, Bộ điều tốc, Bộ điều chỉnh điện áp AVR, Motor đề baudouin, Bơm cao áp Baudouin, Bơm dầu baudouin, Kim phun Baudouin, …

Phụ tùng đại tu Baudouin: Hoàng Hà cung cấp bộ phụ tùng đại tu cho máy phát điện Baudouin (Kỹ thuật Hoàng Hà dưới dự dám sát của quý khách hàng sẽ lập bảng danh sách các phụ tùng cần thiết để thực hiện đại tu cho tổ máy. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo thực tế từng trường hợp.)

Support kỹ thuật Baudouin tại Việt Nam

- Support qua điện thoại, Zalo: Theo giờ hành chính toàn quốc ==>> hướng dẫn quý khách xử lý các sự cố cơ bản.

- Support trực tiếp tại công trình: Với những lỗi cần thiết bị chuyên dụng, và cần kỹ thuật chuyên sâu. Theo thực tế thống nhất giữa Hoàng Hà và quý khách.
Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện Baudouin.

- Kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, chuyên sâu về Baudouin. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc từng model của Baudouin nên chúng biết cách để hiệu chình cho tổ máy hoạt động tối ưu nhất.

- Phụ tùng vật tư: Phụ tùng vật tư chính hãng Baudouin, Bảo đảm tính đồng bộ, chất lượng tốt nhất cho tổ máy của quý khách.

May ap trung- Quy trình bảo dưỡng Baudouin: Thực hiện đúng, Đủ và hỗ trợ thêm việc hiệu chỉnh để máy phát điện (nếu cần thiết) giúp tổ máy hoạt động tối ưu nhất.

 Moteurs Baudouin (Pháp) được thành lập và cho ra đời động cơ đầu tiên năm 1918 tại Pháp.
 
Năm 2009 Moteurs Baudouin được Weichai mua lại và đầu tư thêm hàng trăm triệu Euro, khánh thành nhà máy sản xuất mới tại Trung Quốc và năm 2013 xây dựng thêm nhà máy tại Ấn Độ.

Ban lãnh đạo Moteurs Baudouin giữ lại các thành viên kỳ cựu về kỹ thuật, sản xuất và marketing từ Baudouin. Điều đó cho phép động cơ thương hiệu Baudouin duy trì chất lượng sản phẩm và tiếp tục phát triển thị trường.

Những động cơ này được sản xuất và dùng nội địa tại Trung Quốc thì vẫn được gọi là động cơ/ máy phát điện WEICHAI, còn những động cơ được sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ và được xuất khấu đi các nước khác thì được mang thương hiệu Baudouin.

Máy phát điện Baudouin có chất lượng khá, giá thành rất cạnh tranh rất phù hợp cho các dự án: tòa nhà, chung cư, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, nhà máy,...

Thương hiệu MPĐ uy tín?

    Hàng nhập nguyên chiếc: FG Wilson, Cummins Power Generator, Himoinsa, Kohler….
    Hàng nhập động cơ đầu phát, tổ hợp trong nước: Vietgen, Dzima (Dzĩ An), Hữu Toàn …
    Hàng Trung Quốc: Đa số là do các công ty Trung Quốc là nhà sản xuất OEM lớn sử dụng động cơ (chủ yếu là Cummins, Baudouin) & đầu phát chính và sản xuất hàng loạt nên giá rất cạnh tranh, tuy nhiên có một số đơn vị đặt hàng copy nên ảnh hưởng uy tín đến nhiều thương hiệu khác
    
        Kích thước máy có vỏ: 4000x1400x2000 mm

Màn hình điều khiển hiển thị LCD, giám sát và đo đạc các thông số máy phát điện dựa trên kỹ thuật vi xử lý. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số + mạch vi xử lý để điều khiển hoạt động của máy phát và ghi nhận các thông số của hệ thống.
Vỏ cách âm Học bằng thép tấm, dày 2 mm. Bên trong vỏ cách âm được bọc vật liệu cách âm đảm bảo giảm độ ồn và nhiệt độ bên trong vỏ giảm âm đến mức tối thiểu .Bồn dầu gắn đế sản xuất tại nhà máy NHstar theo tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo độ bền cao, độ ồn tiêu chuẩn phù hợp.

Tổ máy phát điện Baudouin 400 kva đã bao gồm vỏ cách âm chống ồn, lắp ráp tại nhà máy NHSTAR theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2015

Với các trường hợp đặc biệt, máy phát điện Baudouin của chúng tôi được thiết kế riêng. Với các tinh giảm và điều chỉnh hợp lý cho từng công trình. Các trường hợp dùng máy công suất lớn hơn 2500 kva chúng tôi. có phương án hòa đồng bộ nhiều máy phát điện công suất nhỏ để có được công suất theo yêu cầu thực tế.

Bạn đang cần thuê máy phát điện với các dải công suất, chủng loại máy khác nhau, phục vụ cho những yêu cầu sử dụng khác nhau như:

    Thay thế tạm thời nguồn điện lưới nhằm đảm bảo cho hoạt động liên tục của dây chuyền sản xuất, phân xưởng nhà máy. Cung cấp nguồn điện cho các hoạt động như sự kiện, tiệc tùng, nhà hàng, khu vui chơi, ….
    Cung cấp điện cho các dự án, công trình lớn. Nơi mà nguồn điện lưới chưa được đấu nối hoặc công suất điện hiện tại quá yếu, không đủ tải cho nhiều loại máy móc.
    Công trình ngắn, chi phí cho hệ thống điện hoàn chỉnh lại quá cao.

⇒ Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng, chu đáo trong phong cách phục vụ, có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo ổn định nguồn điện?

Để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu gói dịch vụ cho thuê máy phát điện với những ưu điểm vượt trội:

    Cho thuê máy phát điện là một trong những thế mạnh của Công ty Thăng Long. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng của Quý khách Hàng.
    Máy phát điện cho thuê có đa dạng về chủng loại (Cummins, Mitsubishi, Denyo, Komatsu, Doosan, Volvo, Caterpiller…) và công suất (từ 10Kva đến 2000Kva). Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn đến các xí nghiệp, công trường xây dựng, ….
    Tư vấn, khảo sát miễn phí, đưa ra sự lựa chọn tối ưu về công suất, phương án lắp đặt, thời gian vận hành nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
    Giá cả hợp lý, cạnh tranh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, chính sách giảm giá với những khách hàng thân thiết và thuê lâu dài.
    Có chế độ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện thường xuyên để đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.


    Thủ tục nhanh gọn, hình thức thanh toán linh hoạt.
    
Chất lượng máy cho thuê

Tất cả máy của chúng tôi trước khi chuyển cho khách đã được kiểm tra kỹ lưỡng để chạy ổn định. Nếu thuê dài hạn chúng tôi sẽ có có kỹ thuật qua kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy chạy ổn định.
2. Số lượng máy cho thuê

Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các loại máy phát điện từ 10kva đến 2000kva tại xưởng để cho thuê. Địa chỉ nhà xưởng: Thôn 4, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Đảm bảo quý khách gọi điện đến chúng tôi sẽ có máy ngay.

» Xem đường đi
3. Giá cho thuê máy phát điện

Thang Long Machine.,JSC là đơn vị làm trực tiếp không phải công ty thương mại. Nên đảm bảo Thang Long Machine.,JSC là đơn vị cho thuê máy phát điện có giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.
4. Cam kết về hỗ trợ

    Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7. Trả lời khách hàng trong 20 phút. (Support qua điện thoại, zalo, email hoặc trao đổi trực tiếp).
    Đảm bảo có mặt để xử lý sự cố trong vòng 01 ngày cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng.
    Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
    Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện trong suốt thời gian cho thuê.
    Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
    Giảm tiền thuê máy nếu thời gian thuê từ 6 tháng trở lên.

Quy trình cho thuê máy phát điện

    Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
    Tư vấn, xác định công suất tải sử dụng để cho thuê máy phát điện phù hợp.
    Báo giá cho khách hàng.
    Thực hiện vận chuyển – lắp đặt – vận hành máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

#4. Hình thức dịch vụ cho thuê máy phát điện

    Cho thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, tùy khách hàng lựa chọn tại tất cả tỉnh thành trong cả nước.
    Khảo sát, đo đạt, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
    Có xe chuyên chở đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
    Chế độ khuyến mãi, hậu mãi trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng thuê máy phát điện dài hạn.

 Để mua được máy phát điện có công suất phù hợp, bạn hãy liệt kê tất cả các thiết bị sử dụng điện trong nhà, sau đó tính tổng công suất của các thiết bị này. Từ đó, lựa chọn máy có công suất bằng 70% so với tổng công suất của các thiết bị.

Ví dụ: Hộ gia đình có tổng công suất các thiết bị dùng điện là 8,5 kW, nên mua máy phát điện có công suất: 8,5 x 70 % = 5,5 kW.

Về nhiên liệu, đối với máy phát điện có công suất sử dụng dưới 10 kVA, người dùng nên chọn máy phát điện chạy xăng vì kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp và giá rẻ hơn so với máy chạy dầu diesel.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật không đúng, dễ hư hỏng. Do đó, người dùng nên chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín, đảm bảo thông số máy chính xác, độ bền và tính an toàn cao.

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG Hà Nội TẠI TPHCM

Hiện nay, tình trạng mất điện thường xuyên và kéo dài nhất là trong những ngày hè nóng bức thì máy phát điện được xem là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, công ty, nhà xưởng...
Vậy, giá máy phát điện bao nhiêu? Có những loại máy phát điện nào?

Tiêu chí chọn máy tốt ra sao?... và còn nhiều rất nhiều vấn đề thắc xoay quanh loại máy này. Bên dưới đây, Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy phát điện ngay trong bài viết dưới đây, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình.

Bảng báo giá máy phát điện của Hà Nội

Máy phát điện giá bao nhiêu? Có loại máy phát điện giá rẻ nào không? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm mua máy phát điện. Và để thuận tiện cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn thì Hà Nội xin gửi đến bảng giá của các loại máy phát điện chính hãng chất lượng tại cửa hàng Hà Nội cho mọi người cùng tham khảo.

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời giá. Để muốn biết chính xác về giá máy phát điện, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0935 351 150 để được các nhân viên hỗ trợ mình trong việc lựa chọn máy phát điện chất lượng, phù hợp với nhu cầu sửa dụng cũng như đưa ra báo giá chuẩn nhất cho quý khách.

2. Tìm hiểu về máy phát điện
2.1 Máy phát điện là gì

Máy phát điện hay còn gọi là máy phát (tên tiếng anh là electric generator), là loại thiết bị có nguyên lý làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ, dùng để biến đổi cơ năng thành điện năng. Ngoài ra, máy phát điện còn có thể biến đổi thông số điện năng như biến đổi điện áp, dòng điện, tần số, góc pha,...

Máy phát điện có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau đây:

- Động cơ: là nơi tạo ra cơ năng của máy phát điện. Nhiên liệu chính được sử dụng đó là dầu diesel hoặc xăng.

- Đầu phát điện: Có chức năng chính là tạo ra điện trường từ cơ năng của động cơ sinh ra. Cấu tạo của đầu phát gồm 2 bộ phận đó là: Roto (phần cảm) và Stato (phần ứng).

- Ổn áp: Có chức năng chính đó là quy định cho nguồn điện đầu ra và đưa nguồn điện được tạo ra từ trong máy phát điện ra bên ngoài để sử dụng các nhu cầu thiết yếu.

- Hệ thống nhiên liệu: Là nơi cung cấp cũng như vận chuyển nhiên liệu giúp cho máy phát điện hoạt động.

- Hệ thống làm mát: Có chức năng chính là làm mát cho máy phát điện trong quá trình hoạt động.

- Hệ thống xả: Là nơi máy xả khí thải của trong quá trình đốt cháy nhiên liệu của động cơ.

- Hệ thống điều khiển: Dùng để điều khiển bật tắt máy, xem và điều chỉnh các thông số của máy phát điện hiển thị trên đồng hồ của bảng điều khiển.

- Bộ nạp điện ắc quy: Chủ yếu dùng để cung cấp nguồn điện để khởi động máy phát điện.

- Khung máy phát điện: Khung sườn của máy giúp cho máy tiếp xúc đất an toàn hơn và bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.
2.2 Nguyên lý hoạt động của máy phát điện

Nguyên lý hoạt động của máy phát điện giống như các động cơ đốt trong khác. Nhiên liệu từ bình chứa được đưa vào buồng đốt, tại đây tỉ số áp suất nén cao và đến thời điểm thích hợp nhiên liệu bốc cháy là cho động cơ hoạt động và sinh ra cơ năng.

Cơ năng sinh ra làm quay Roto quanh Stato trong đầu phát tạo ra điện năng. Điện năng sinh ra sẽ qua ổn áp và đưa ra bên ngoài đến các thiết bị tiêu thụ cần thiết.

Khi nào nên sử dụng máy phát điện: Sử dụng máy phát điện trong các trường hợp mất điện đột ngột, bổ sung thêm dòng điện cho các dòng máy dùng ngoài khi thiếu hụt điện. Trong các công xưởng sử dụng điện công suất lớn khi mà chưa có đường dây 3 pha,…
2. Các loại máy phát điện

Có rất nhiều cách để phân loại máy phát điện như dựa vào nhiên liệu, dựa vào công suất, dựa vào cách khởi động… nhưng đa số nhiều người biết đến và dễ phân loại nhất đó là dựa vào nhiên liệu xăng hay dầu.
2.1 Máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy xăng là loại động sử dụng nhiên liệu xăng để hoạt động, đa số máy chạy bằng xăng thường có công suất nhỏ và vừa, có kích thước nhỏ gọn và có giá thành vừa phải nên được nhiều gia đình và cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng. Các dòng máy có công suất được ưa chuộng hiện nay như là: máy phát điện 1kw, 2kw, 3kw, cỡ lớn là 5kw

Hiện nay, việc chọn mua máy phát điện chạy bằng xăng rất phổ biến vì nhiều điểm lợi mà các nhà sản xuất ngày càng cải tiến công nghệ.


Điều đó cho thấy sự tiện dụng của sản phẩm này, cho nên máy phát điện bằng xăng rất được ưa chuộng hiện nay.

2.2 Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu là loại máy sử dụng nhiên liệu dầu diesel, loại máy này thường có công suất lớn, lượng điện năng truyền tải cao và ổn định trong thời gian dài.

Nhưng giá máy phát điện chạy dầu thường cao hơn so với chạy xăng nên chúng thường được sử dụng trong các công trình, công ty, xí nghiệp. Các công suất máy thường được sử dụng là : 5kw, 8kw, 10kw,…

Hiện nay các thiết bị chống ồn đối với máy chạy dầu được các nhà sản xuất chú trọng và cải tiến không ngừng. Những công nghệ mới nhất ở nước ngoài đã được áp dụng : tiết kiệm nhiên liệu, màng lọc khí thải, thiết kế kiểu dáng, bánh xe giảm rung, khung bảo vệ máy,…

Ngoài ra còn có các dòng máy phát điện khác: Máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời, máy phát điện thủy lực, máy phát điện có đề, máy phát điện bằng khí biogas, máy phát điện bằng điện tử (dùng bình acquy).
2.3 Máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình hay còn gọi máy phát điện mini là loại máy cung cấp năng lượng điện được sử dụng chủ yếu trong gia đình. Đa số các máy phát điện gia đình thường sử dụng nhiên liệu xăng hoặc khí gas (biogas) có sẵn.

Đa số máy phát điện gia đình thường là các loại máy có công suất nhỏ bởi lẽ trong phạm vi gia đình thường chỉ sử dụng một vài thiết bị cần thiết chứ đèn, quạt, tivi, tủ lạnh…

Vì vậy khi chọn mua máy chỉ nên mua những loại có công suất 2-4 kW. Nếu dùng trong mục đích gia đình lớn hơn thì chọn máy khoảng 4-6 kW và nên chọn các loại máy phát chạy xăng để giảm bớt tiếng ồn trong khi máy hoạt động gây ra.
 
2.4 Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp là loại máy chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, xây dựng, xưởng sản xuất... Máy phát điện công nghiệ có vai trò rất quan trọng, chúng luôn là nguồn điện dự phòng để đảm bảo việc sản xuất và kinh doanh không bị gián đoạn khi xảy ra trường hợp mất điện hoặc những sự cố về điện áp.

Ưu điểm của máy phát điện

Hiện nay các dòng máy phát điện có rất nhiều ưu điểm nhằm tăng tính đa dụng cho sản phẩm nên rất được nhiều công ty, chủ thầu hay các hộ gia đình tin dùng. Cùng xem qua các điểm nổi bật về máy phát điện nhé:

- Trang bị thiết bị chống ồn giảm rung

- Thiết kế nhỏ gọn, có khung bảo vệ và bộ bánh xe dễ di chuyển

- Máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà công suất vẫn ổn định

- Công nghệ tiên tiến của bộ điều phối khí làm tiết kiệm được nhiên liệu lẫn khí xả thải ra môi trường

- Khởi động chỉ với một cú giật nổ hay đề nổ

- Dễ dàng tháo lắp, lau chùi vệ sinh định kỳ.

 Công dụng của máy phát điện

- Trong đời sống: Máy phát điện hoạt động như một nguồn năng lượng dự phòng và cho phép chúng tôi chạy các thiết bị điện cần thiết.

Máy phát điện cũng có thể là cứu tinh trong trường hợp khẩn cấp và là thiết bị tiện dụng có thể giữ ấm và an toàn cho bạn trong các tình huống như bão, lũ lụt, hỏa hoạn, .

- Trong công nghiệp: Ngày nay, trên toàn thế giới phải đối mặt với một vấn đề lớn với năng lượng điện.

Thiếu nguồn năng lượng, nguồn năng lượng hạn chế, chi phí khai thác năng lượng cao và luật pháp nghiêm ngặt và các quy định phát thải do chính phủ bắt buộc phải tìm kiếm các công nghệ hiệu quả.

Kinh tế, tái tạo và bền vững để sử dụng và chuyển đổi năng lượng. Đặc biệt là trong công nghiệp cần sử dụng lượng điện lớn, vì vậy máy phát điện công nghiệp đóng vai trò cung cấp nguồn năng lượng đảm bảo quá trình hoạt động liên tục ổn định.
 
5. Sử dụng máy phát điện như thế nào hợp lý?

Trước khi mua máy phát điện bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm, có thể nhờ người rành về máy móc chỉ mua hoặc có thể tìm kiếm trên mạng  tìm hiểu về sản phẩm thật kĩ để không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Hoặc bạn có thế liệt kê ra các thiết bị sử dụng điện để nhân viên  tư vấn rõ hơn, phù hợp hơn để có chiếc máy thích hợp nhất.

Sản phẩm máy phát điện với công nghệ tiên tiến như hiện giờ rất dễ sử dụng, chỉ cần cho đầy đủ nhiên liệu vào máy, đấu nói 2 đầu dây điện ở máy phát điện với mạng lưới điện cần sử dụng và chỉ với một cú giật nổ hay đề nổ thôi là đã có điện sử dụng rồi.

Khi bạn tôi đã sở hữu máy phát điện thì nên sử dụng máy phát điện đúng cách để đảm bảo an toàn cho mình lẫn máy được bền hơn.
5.1 Lưu ý khi sử dụng máy phát điện

-  Không đặt máy trong phòng kín khi máy đang hoạt động.

-  Để nơi thoáng mát ít, có che chắn cẩn thận.

- Không để trẻ em đến gần.

- Nên ngắt cầu dao tổng hoặc aptomat trước khi đóng điện.

- Bật lần lượt các thiết bị điện để tránh quá tải.

- Trang bị đầy đủ các dụng cụ về điện.
5.2 Cách bảo quản máy phát điện để bền lâu hơn

- Thường xuyên kiểm tra xăng, dầu, nhớt định kỳ

- Bổ dung dầu nhớt, nước làm mát sau nhiều giờ sử dụng

- Bảo quan nơi khô thoáng, tránh bụi và nước dính vào

- Tránh va đập mạnh và thân máy

- Hạn chế sử dụng máy trong thời gian quá lâu (>12 tiếng)
5.3 Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy phát điện

Việc sử dụng máy phát điện trong thời gian dài thì sẽ không tránh khỏi các lỗi phát sinh gây phiền toái cho bạn Vậy hãy cùng xem qua một số lỗi thường gặp ở máy phát điện để có cách xử lý, sửa chữa đúng cách và an toàn nhé.

- Thường hay bị tắt máy đột ngột bất thường.

- Hao nhiên liệu mà không rõ nguyên nhân

- Máy đột nhiên nổ to

- Ống dẫn nhiên liệu bị xì hoặc đứt ra

- Khởi động hay bị hụt, nổ chậm
5.4 Cách khắc phục khi máy phát điện bị lỗi

Dựa vào những lỗi ở trên sẽ có cách khắc phụ,sửa chữa hợp lý. Cùng xem qua nhé!

- Khi máy bị tắt đột ngột bạn nên kiểm tra lại các thiết bị điện đang sử dụng và xem lại công suất máy với các thiết bị hiện tại hay chưa. Kiểm tra nhiên liệu và bộ phận làm mát. Nếu kiểm tra không có gì bất thường mà  máy vẫn bị thì nên đến cơ sở có uy tín để sửa chữa.

- Việc hao nhiên liệu, nuốt nhiên liệu bất thường có thể là  do bộ điều chế hòa khí bị lỗi, việc nạp nhiên liệu hay kéo e quá lớn dẫn đến máy hao hụt nhiên liệu nhiều. Trường hợp khác do các thiết bị điện sử dụng quá nhiều.

- Khi máy nổ to thì các muội than xả thải ra cũng lớn cần kiểm tra bộ phận đốt nhiên liệu, chế hòa khí hoặc có thể bị vở vỏ chống ồn.

- Do ống dẫn nhiên liệu Học bằng cao nên sử dụng trong thời gian dài dễ bị ăn mòn dẫn đến tình trang như trên. Cách khắc phục là thay ống mới mà thôi

- Khi khởi động máy khó khăn cần kiểm tra nhiên liệu, bộ phận đánh lửa và nhiệt độ môi trường hiện tại nữa,…
6. Nên mua máy phát điện ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay, để chọn được sản phẩm máy phát điện giá rẻ, chất lượng và chính hãng là điều rất khó.

Vậy nên nhiều người lợi dụng điều này để trục lợi cho riêng cho bản thân, buôn bán những máy phát điện có chất lượng kém hoặc nhập khẩu các loại máy phát điện cũ không rõ nguồn gốc để cung cấp cho người mua hàng.

Nếu như các bạn còn chưa biết nhiều về máy phát điện cũng như chưa có kinh nghiệm mua hàng cũ, thì tốt nhất các bạn nên chọn những cửa hàng chuyên bán máy phát điện uy tín và có tiếng trên thị trường (cửa hàng Hà Nội là một trong số đó) để chọn mua.
Khắc con dấu vuông lấy liền Để được định cư Anh Quốc cần phải đạt điều, Trong đó bao gồm mã vùng của địa chỉ mới của quý vị tại Anh Quốc. Điều khác biệt chính là việc sau khi tới Anh Quốc, quý vị sẽ cần phải tới
© 2007 - 2022 https://lamwebsite.web4ngay.com
- Phone: +84-908-744-256